Bí quyết chọn mành rèm giúp căn nhà trở nên sang trọng

Nguyên tắc thẩm mĩ hiện đại được đánh giá qua đường nét, họa tiết tương phản hay các màu đơn sắc cá tính. Cách chọn rèm cửa hiện đại nhưng phù hợp cho căn nhà là một điều không hề dễ dàng.

Trên thị trường thành phố Vinh hiện có rất nhiều loại mành rèm cửa hiện đại để lựa chọn, với nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khác nhau từ đơn giản, sang trọng lịch thiệp hay cổ điển, bao gồm rèm vải, rèm văn phòng, rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc… Chất liệu sử dụng chủ yếu là các loại linen,  bố, taffeta, lụa, đũi hay tơ tằm…

Rèm gỗ (rèm sáo gỗ)

Rèm gỗ (rèm sáo gỗ) là trợ thủ đắc lực của một số nhà thiết kế, khi ánh sáng lọc qua rèm sáo gỗ , những ánh sáng chéo song song mang một lượng ánh sáng hắt vào theo nhu cầu của người sử dụng trông rất đẹp mặt và có cảm giác gần gũi dễ chịu. Rèm sáo gỗ là một trong số những loại rèm cửa hiện đại và tinh tế nhất, Rèm sáo gỗ cũng là loại rèm cửa hiện đại và hay được dùng cho phòng khách.

Rèm cửa được cấu tạo từ quá nhiều thanh rèm nhỏ không phải là rèm cửa hiện đại vì loại rèm này do các thanh rèm to bản tạo thành và hai thành rèm đặt cạnh nhau có vị trí tương đối xa nhau tạo nên một khoảng cách lớn cho không khí lưu thông. Chất liệu chú yếu của rèm chớp là gỗ, và thường được sơn bằng màu sắc có sự phù hợp nhất định với nội thất trong phòng.

Rèm cuốn

Rèm cuốn là một sản phẩm rất linh động. Nó có thể điều chỉnh phủ hết cửa sổ hay kéo lên để không còn vướng bận gì cho cửa sổ. Rèm cuốn không chỉ có tác dụng cản nắng, cản sáng mà còn tạo ra một không gian vô cùng bắt mắt.

Rèm cuốn tại vinh đã được rất nhiều gia đình ở trên địa bàn Nghệ an và Hà Tĩnh lựa chọn trang trí cho căn nhà và văn phòng cao ốc.

Rèm cuốn thể hiện được nhiều ưu điểm chính vì thế nó sẽ là lựa cho rất lý tưởng cho việc trang trí cửa sổ, cửa kính. Nhưng còn tốt hơn nữa khi những chiếc rèm cuốn được thiết kế rất phù hợp với màu tường, màu nền, màu gỗ nội thất. Điều đó sẽ góp phần làm tăng lên sự toàn mỹ cho kiến trúc của ngôi nhà.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp rèm cuốn đẹp tại tp vinh, Nghệ an với giá cả rất cạnh tranh.

Hotline: 0945.228.678

Tag: Mành rèm tại vinh, manh rem tai vinh, rèm cuốn tại vinh, rem cuon tại vinh, rem cuon tai nghe an, rèm cuốn tại nghệ an, rèm cửa tại vinh, rem cua tai vinh, rem cua tai nghe an, rèm cửa tại nghệ an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976.891.733 
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon